Solar Roof – ระบบโซลาร์เซลล์บนหลังคา เพื่อการประหยัดไฟฟ้า

บริษัท เอ็นไซ กรุ๊ป จำกัด รับติดตั้ง Solar Cell โดยช่างมืออาชีพ และมีการรับประกันงานติดตั้ง รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งาน

การติดตั้ง Solar Cell ในปัจจุบัน ระบบ on-grid เป็นที่นิยม เนื่องจากคุณภาพและราคาสอดคล้องกัน และถึงจุดคุ้มทุนได้เร็วกว่า (ขึ้นกับปริมาณการใช้ไฟของแต่ละพื้นที่)

ปัจจุบันบริษัทฯ ใช้ Inverter ของ Huawei ซึ่งเป็นที่นิยมและใช้งานง่าย ช่วยให้ผู้ใช้งานดูข้อมูลจาก application ได้อย่างรวดเร็ว และสามารถ monitor ได้ง่ายเช่นกัน

สำหรับ Solar Cell จะผลิตไฟฟ้าได้ในช่วงเวลากลางวันที่มีแสงแดด จะช่วยลดการใช้ไฟจากการไฟฟ้าและทำให้ประหยัดค่าไฟในแต่ละเดือน โดยเฉพาะการใช้งานช่วงเวลากลางวันจะเกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการลดค่าไฟ ซึ่งในภาวะการณ์ปัจจุบันค่าไฟมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น ทำให้การติดตั้ง Solar Cell เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย

สามารถติดตาม promotion ข้อมูลข่าวสารต่างๆ ทางเพจ https://www.facebook.com/esgsolarsystem

งานติดตั้งคุณภาพได้มาตรฐาน จากช่างมืออาชีพ

🟠อุปกรณ์แผงโซลาร์ รับประกันยาวนานถึง 20 ปี
🟠อินเวอเตอร์คุณภาพแบรนด์ชั้นนำ Huawei
🟠มีระบบติดตามดูแลจากทางบริษัทตลอดการใช้งาน
🟠สามารถดูข้อมูลการใช้ไฟและจ่ายไฟจากมือถือได้ทันที
🟠รับประกันงานติดตั้งสูงสุด 2 ปี พร้อมการบำรุงรักษาประจำปี

การติดตั้ง Solar roof top 5 kW 1 เฟส บนหลังคาซีแพค

ความต้องการของลูกค้า ลูกค้าต้องการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์บนหลังคาซีแพคลอนคู่เพื่อใช้เองภายในบ้าน เพราะอยากลดค่าไฟให้ถูกลง จึงเลือกติดตั้ง 5kW 10 แผง เพื่อให้เพียงพอต่อการใช้ และระบบนี้ช่วยลดค่าไฟได้ถึง 2,000 ถึง 4,000 บาท/เดือน โดยช่วงเวลาในการผลิตไฟฟ้าได้ดีที่สุดคือช่วง 10.00-15....
การติดตั้ง โซลาร์เซลล์ บนหลังคาซีแพค 3 kW

การติดตั้ง โซลาร์เซลล์ บนหลังคาซีแพค 3 kW

ลูกค้าท่านนี้ต้องการติดตั้ง โซลาร์เซลล์ 3kW 6 แผง ระบบไฟ 3 เฟส พร้อมขายไฟที่เหลือจากการใช้ภายในบ้าน และการขออนุญาตขายไฟบริษัทเราได้ทำการยื่นเรื่องกับการไฟฟ้าตั้งแต่ต้นจนจบพร้อมขายไฟฟ้าในปี 2567 ส่วนหลังการติดตั้งระบบโซลาร์รูฟ (Solar roof top) ช่วยลดค่าไฟได้มากถึง 30-40%...
รีวิวการติดตั้งโซลาร์เซลล์ On Grid 10kW

รีวิวการติดตั้งโซลาร์เซลล์ On Grid 10kW

เนื่องจากที่ผ่านมาค่าไฟเพิ่มสูงมาก อากาศเมืองไทยก็ร้อน หลายบ้านติดแอร์ ค่าไฟยิ่งเพิ่มสูงขึ้น หลายคนจึงหันมาสนใจการติดโซลาร์เซลล์มากขึ้น เพื่อลดค่าไฟระยะยาวอย่างยั่งยืน บริษัทเราจึงจะมารีวิวบ้านลูกค้าที่ติดตั้ง 10kW ว่ามีขั้นตอนการดำเนินการอย่างไร และลดค่าไฟได้เท่าไหร่ ต...
ติดตั้ง Solar Cell On Grid 5kW

ติดตั้ง Solar Cell On Grid 5kW

งานติดตั้งโซลาร์เซลล์ 5kW แบบออนกริด บนหลังคาเมทัลชีท จำนวน 10 แผง ขนาดแผง 550W อินเวอร์เตอร์ 5kW ระบบไฟ 3 เฟส ติดตั้งง่ายสำหรับหลังคาเมทัลชีท การติดตั้งด้วยระบบโซลาร์รูฟท็อป (Solar Roof Top) เป็นที่นิยมและประหยัดค่าไฟต่อเดือนได้ถึง 600หน่วย ...
Solar rooftop 5kW On Grid

Solar rooftop 5kW On Grid

งานติดตั้งโซลาร์เซลล์ ด้วยระบบโซลาร์รูฟท็อป 5kW บนหลังคาซีแพค ติดตั้ง 12 แผง สำหรับบ้าน 1 เฟส ใช้อินเวอร์เตอร์ Huawei SUN2000-5KTL-L1 ติดตั้งแบบ 2 String งานติดตั้งด้วยระบบนี้ช่วยลดค่าไฟได้ถึง 600หน่วย/เดือน หลังจากที่ลูกค้าติดตั้งโซลาร์...
ติดตั้ง Solar roof top 10 kW บนดาดฟ้า

ติดตั้ง Solar roof top 10 kW บนดาดฟ้า

งานติดตั้งโซลาร์เซลล์ (Solar Cell) โดยลูกค้าเลือกติดตั้ง 10 kW สำหรับไฟฟ้า 3 เฟส ด้วยระบบ โซลาร์รูฟท็อป (Solar roof top) บนดาดฟ้าของตึกอาคาร ติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์บนหลังคาเมทัลชีท 20 แผง ง่ายต่อการติดตั้ง รับแสงแดดได้ดีตลอดทั้งวัน ช่วยให้ผลิตไฟฟ้าได้เยอะ และ...
Solar Roof Top งานติดตั้งบนหลังคา 3kW 6แผง

Solar Roof Top งานติดตั้งบนหลังคา 3kW 6แผง

งานติดตั้งโซล่าเซลล์ (Solar Roof Top) บนหลังคาบ้านพักอาศัย 3kW 1Phase ลูกค้าเลือกติด 6 แผง ก็สามารถลดค่าไฟได้มากถึง 360 หน่วย/เดือน ขึ้นอยู่กับการใช้งานไฟฟ้าและการผลิตไฟฟ้าจากแสงแดด เป็นทางเลือกลดค่าไฟในระยะยาว ยังไงก็คุ้ม เห็นผลตั้งแต่เดือนแรก การติดตั้งใช้เวลาเพียง 1 วั...
Solar Roof Top บ้านพักขนาด 5 kW จ.ชลบุรี

Solar Roof Top บ้านพักขนาด 5 kW จ.ชลบุรี

งานติดตั้งระบบโซล่าร์เซลล์บนหลังคา (Solar Roof Top) โดยลูกค้าเลือกติดตั้งขนาด 5kW สำหรับไฟบ้าน 1 เฟส ติดตั้ง Solar Cell บนหลังคาซีแพ็คแบบลอนคู่ งานติดตั้งโซลาร์งานนี้ ระบบช่วยประหยัดค่าไฟได้สูงสุดถึง 600 หน่วย/เดือน คิดเป็นค่าไฟโดยประมา...
รับติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ Solar Roof Top โดยทีมงานคุณภาพ

รับติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ Solar Roof Top โดยทีมงานคุณภาพ

บริการติดตั้งระบบผลิตพลังงานไฟฟ้าด้วยแสงอาทิตย์ ติดตั้งแผงโซล่าพร้อมระบบอินเวอเตอร์ งานติดตั้งคุณภาพได้มาตรฐาน อุปกรณ์แผงโซล่า Tier 1 รับประกันยาวนานถึง 20 ปี อินเวอเตอร์คุณภาพแบรนด์ชั้นนำ มีระบบติดตามดูแลจากทางบริษัทตลอดการใช้งาน...